KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ CHƯNG HẤP TỔ YẾN SIÊU VIỆT

YẾN SÀO VINAWINGS là thương hiệu yến sào nổi tiếng toàn quốc với 5 năm hành trình “trao niềm vui sống” bằng những món ăn bổ dưỡng  đến từ tổ yến đặc biệt. Được biết, để có thể tạo nên được những hũ yến chưng chất lượng như hiện tại, Vinawings đã sử dụng công nghệ chưng hấp hiện đại nhất hiện nay.

Đối với những tín đồ mê yến chưng, hầu hết mọi người đều biết tới sản phẩm Yến chưng sẵn được sản xuất bởi Công ty Cổ phần DHM. Là một sản phẩm hiếm hoi khi ra mắt thị trường vào cuối tháng 7 đầu tháng 8 nhưng đến bây giờ vẫn gây được tiếng vang lớn khi người người, nhà nhà đều “săn đón” sản phẩm này tới mức “cháy hàng”.

Yến Hũ Chưng 5 vị được chưng hấp bởi công nghệ thanh trùng trong môi trường tiệt trùng, giúp thời hạn bảo quản lên đến 12 tháng mà không cần sự can thiệp của hóa chất bảo quản. Cụ thể, từng hũ thủy tinh đều được khử khuẩn trong lồng hấp hơi nước với nhiệt độ cực cao, sau đó sẽ cho yến biển tươi cùng nước cốt của 12 vị thảo mộc vào và đem đi chưng. Những hũ yến biển sẽ một lần nữa được đưa vào lồng hấp nhiệt độ cao kết hợp tia UV để làm chín. Cuối cùng, hệ thống hút chân không sẽ hoàn thiện khâu đóng nắp nhằm loại bỏ hoàn toàn không khí ra khỏi hũ, giúp những hũ yến được bảo quản lâu hơn mà không sợ bị ảnh hưởng bởi môi trường, vi khuẩn.

Các tin liên quan