Nông sản

Cà Phê

– Vùng nguyên liệu Sử dụng 100% cà phê ở Tây Nguyên, nâng cao chất lượng cà phê Việt từ khâu chăm sóc cây trồng, hướng tới mô hình từ farm to cup, cà phê hữu cơ.

– Hạt cà phê chất lượng cao Thu mua các nguồn nguyên liệu chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng. Vì chúng tôi hiểu giá trị của một tách cà phê ngon 70% quyết định từ nguyên liệu.

– Dây chuyền sản xuất Sử dụng máy móc và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp của Nhật Bản, Ý. Đồng bộ hệ thống trong tất cả các xưởng, xí nghiệp sản xuất, quy trình khép kín an toàn.

– Chất lượng cao Tiên phong đi đầu trong việc nâng cao chất lựơng cà phê như Robusta cleaned qua máy bắn màu, Polished từ những năm cuối thập niên 90.

Mắc ca

– Mắc ca được coi là “Nữ hoàng của hạt khô”, một loại thực phẩm cao cấp có giá trị cao.

– Mức đầu tư thấp, sản lượng có thể đạt 20kg hạt/kg và thu hoạch hàng chục năm.

– Trồng cây Mắc ca không phải chịu thuế GTGT, là cây trồng nông – lâm nghiệp được Nhà nước khuyến khích trồng.

– Trồng cây mắc ca hiệu quả kinh tế cao hơn trồng cây ca phê, cao su, điều…

– Có thể trồng thuần hoặc trồng xen Mắc ca với các cây khác để tăng thêm nguồn thu..

– Cây mắc ca không chỉ là cây “ích nước lợi nhà”, “xóa đói giảm nghèo” mà còn là cây giúp người dân làm giàu.

Hạt điều

– Hạt điều có nhiều lợi ích cho sức khỏe, chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm vitamin E, axit béo omega-3, omega-6, chúng là nguồn gốc của chất chống oxy hóa như vitamin E và chất phản ứng như đồng, chất phủ và chất nền. Hạt điều cũng chứa các chất béo lành mạnh, chủ yếu là axit béo không bão hòa đơn và axit béo Omega-6, có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch.

– Trong ngành xuất khẩu công nghiệp, hạt điều được xuất khẩu dưới nhiều dạng khác nhau như hạt điều nguyên vỏ, hạt điều đã rang và hạt điều đã chế biến thành các sản phẩm khác như bột điều và sữa điều.

– Ngoài ra, hạt điều còn được sử dụng trong công nghiệp làm nguyên liệu chế biến thực phẩm, sản xuất dầu điều và các sản phẩm khác như mỹ phẩm và sơn.